Các mẫu lọ Lộc bình men lam cao cấp đủ mọi kích cỡ tại Cương Duyên

23/09/2021
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

MỞ ĐẦU

Để có thêm sự lựa chọn giúp cho việc cắm hoa trở nên đẹp và ý nghĩa hơn, các bạn hãy cùng gốm sứ Cương Duyên ngắm nhìn và chiêm ngưỡng ngay những mẫu bình hoa men lam Cung đình Huế sang trọng và quý phái. Bạn hãy tham khảo những mẫu bình hoa đẹp đã và đang được khách hàng vô cùng yêu thích:

1. Lọ hoa 25cm men Lam sen chim bói cá

Lọ hoa 25cm Lam Huế Sen chim bói cá có chiều cao: 25cm, đường kính thân: 10cm, đường kính miệng: 9cm, đường kính đáy: 7,5cm. 

Hình 1: Lọ hoa 25cm Lam Huế Sen chim bói cá

Họa tiết sen chim bói cá mang ý nghĩa sức khỏe, hạnh phúc đến cho gia chủ. Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho nhân cách giản dị, cao đẹp của người Việt Nam.

2. Lọ hoa 28cm men Lam Tùng hạc

Tùng Hạc là sự kết hợp hài hòa giữa hai loài mang ý nghĩa về tuổi thọ và sự dẻo dai đó chính là cây tùng và chim hạc. Theo phong thủy, Tùng Hạc là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe tràn đầy, trường thọ vô biên.

Hình 2: Lọ hoa 28 Lam huế Tùng Hạc

Tùng và hạc đều là hai biểu tượng tiêu biểu trong thi ca xưa: tùng mang vẻ dũng mãnh và kiên cường, hạc đại diện cho sự trong sạch và thuần khiết, đều là đặc trưng khí phách của bậc chí nhân quân tử. Hình ảnh còn đem lại sự may mắn, bình an đến cho gia chủ.

3. Lọ hoa 35cm men lam Sen chim bói cá

Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Chim bói cá  mang thông điệp nhắc nhở bạn cần phải thận trọng trong những quyết định quan trọng của mình thì sẽ sớm thành công.


Hình 3: Lọ hoa 35cm men Lam sen chim bói cá

4. Lọ lộc bình 47cm men Lam chim hoa

Lọ chiều cao: 47 cm, đường kính miệng: 18 cm, đường kính thân: 19.5cm, đường kính đáy: 12cm.

Hình 4: Lọ lộc bình 47cm Lam Huế Chim hoa

Chim và hoa tượng trưng cho sự khởi đầu sung túc, viên mãn. Bằng những đường nét uyển chuyển, mềm mại được các nghệ nhân cẩn họa tỉ mỉ khiến vật phẩm trở nên sang trọng và nền nã hơn. 

=>> Xem thêm bài viết THẮP HƯƠNG NGÀY RẰM CẦN NHỮNG GÌ


5. Lọ lộc bình 50cm men Lam Công đào

Chim công chính là sự hiện diện đầy thuyết phục chứng minh cho sự giàu sang, quý phái. Vì công từ thời xưa cổ đã luôn được xem như một loài quý tộc với dáng vẻ đầy nhã nhặn, kiêu sa. Còn hoa đào vì nở vào đúng màu xuân nên nó chính là biểu tượng đánh dấu cho những khởi đầu mới đầy tài lộc và thịnh vượng. Do vậy, ý nghĩa hình ảnh công đào trong phong thủy mang tới không khí đầy phấn khởi, an khang, tăng cường sinh khí cho gia chủ.

Hình 5: Lọ lộc bình 50cm Lam Huế Công Đào

6. Lọ lộc bình 60cm men Lam Tùng công

Theo truyền thuyết, chim công là biểu tượng của Phượng Hoàng – biểu tượng của loài chim quý. Mà Phượng Hoàng lại tượng trưng cho sự vương giả, quyền thế, sự vùng dậy chống lại cái ác, sự hòa hợp âm dương. Ngoài ra, chim công có cái đuôi rực rỡ sắc màu, tô điểm thêm những con mắt xòe ra giống như đồng tiền trải dài trên đuôi. Đây là biểu tượng của sự giàu sang, may mắn. Cây tùng là một loài cây mọc ở những núi cao trên đất đai khô cằn, chịu sự khắc nghiệt của thời tiết như mưa, bão, tuyết,… nhưng vẫn hiên ngang tiến về phía trước.

Hình 6: Lọ lộc bình 60cm men Lam Tùng công

Trong phong thủy, cây tùng là một trong những loại cây giúp xua đuổi tà khí, không khuất phục cường quyền, sẽ mang lại sự trường thọ cho những ai sở hữu nó.

7. Lọ lộc bình 135cm lam huế ngũ sắc hồng hạc

Đây cũng là loại chim biểu tượng cho sự quyền quý, trường thọ. Từ xa xưa, người ta coi hồng hạc là loài chim thần tiên bởi vì tuổi thọ của nó rất dài. Và từ xưa đến nay, con người đã dùng hình ảnh chim hồng hạc để mong cầu cho nhau có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc.

Hình 7: Lọ lộc bình 135cm lam huế ngũ sắc Hồng hạc

Quan niệm phong thủy cho rằng, chim hồng hạc đại diện cho hành hoả, nơi tập trung khí dương, tạo nên sự bền bỉ và sức sống dẻo dai. Hình ảnh chim hạc sải cánh trên bầu trời còn thể hiện cho hoài bão và khát vọng, quyết tâm chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống.

8. Lọ lộc bình 142cm lam huế Phúc mãn đường

"PHÚC MÃN ĐƯỜNG" trong quan niệm cổ truyền của người Việt Nam mang đậm đà ý vị tâm linh, có vấn đề cái “Phúc” của gia đình, dòng họ. Nhà có phúc là ước vọng ngàn đời của dân tộc, là niềm vinh dự nhất của người Việt Nam. Chính vì vậy, chữ Phúc Mãn Đường mang đến ý nghĩa đó chính là phúc đức đầy nhà. Gia đình, dòng họ luôn hạnh phúc, sum vầy và luôn được bình an, may mắn ngập tràn.

Hình 8: Lọ lộc bình 142cm Lam Huế Phúc mãn đường

 

LỜI KẾT

Trên đây là 8 mẫu lọ hoa đa dạng về kích thước của gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng sang trọng và quý phái sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp với không gian và loài hoa bạn yêu thích. Sử dụng những lọ hoa chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp tăng thêm tính nghệ thuật và vẻ đẹp sang trọng cho không gian của gia đình bạn. Nếu muốn được tư vấn chọn lựa, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

-------------

CƯƠNG DUYÊN BÁT TRÀNG

𝑆𝑢̛́ 𝐻𝑎̣𝑛𝑔 𝑆𝑎𝑛𝑔 - 𝐿𝑎𝑚 𝐻𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑇ℎ𝑜𝑎̣𝑖

 

🎯 Website: www.dothomenlam.com/

🎯 Hotline: 0968 505 268

🎯 Hệ thống chi nhánh:

▪ Lô A51 KCN Bát Tràng - H.Gia Lâm - TP. Hà Nội

▪ Showroom Nhà cây Gốm sứ: K28-29-30

▪ Cửa hàng Số 16 đường Chợ Gốm Bát Tràng

▪ Cửa hàng Số 47C Chợ gốm làng cổ Bát Tràng

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại