Cách nhận biết sản phẩm gốm sứ vẽ tay thủ công chuẩn mực

03/11/2021
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

1. Những đặc điểm nhận biết hàng thủ công vẽ tay

Làng nghề thủ công truyền thống - hai chữ “thủ công” đã cho chúng ta thấy được giá trị về sản phẩm của một làng nghề được gìn giữ suốt bao đời nay. Đặc biệt không thể không nhắc đến làng cổ Bát Tràng được biết đến với bề dày lịch sử về nghề làm gốm lâu năm nhất tại thủ đô Hà Nội. 

Cận cảnh vẽ tay thủ công sản phẩm men Lam Cương Duyên

Thời gian dần qua, một số đơn vị đã sản xuất ra những mặt hàng decal với những họa tiết hoa văn đồng loạt và đều màu do được rập khuôn sẵn. Không phân biệt được rõ nét đậm nhạt. Màu sắc thường đậm, bắt mắt hơn nhưng tạo cảm giác lòe loẹt. Chính vì vậy mà giá thành cũng rẻ hơn so với hàng vẽ tay. Ngược lại, những sản phẩm được vẽ tay thủ công đem đến cho chúng ta cảm giác sắc nét, tính tế. Hoa văn gốm sứ vẽ tay thường rất chi tiết. Không cái nào giống cái nào. Họa tiết tỉ mỉ, có chiều sâu. Nét thanh nét đậm rõ ràng. Dù có cùng một họa tiết cũng không thể giống hoàn toàn về nét vẽ và màu sắc. 

2. Cương Duyên và hàng thủ công vẽ tay

Cận cảnh sản phẩm men Lam Cương Duyên

Gốm sứ Cương Duyên là một trong những doanh nghiệp sản xuất gốm sứ 30 năm tại Bát Tràng. Những sản phẩm tại đây được sản xuất thủ công hoàn toàn, đặc biệt và cầu kỳ nhất chính là khâu trang trí sản phẩm. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí gốm sứ đã thổi hồn cho tác phẩm trở nên tinh tế, độc đáo và sắc nét hơn. Tất cả những điều đó giúp tăng giá trị thương hiệu mà chúng tôi đã nỗ lực gây dựng và phát triển cho tới ngày hôm nay. Trong tương lai, Cương Duyên sẽ không ngừng trau dồi, học hỏi và tiếp thu những đóng góp và ý kiến của khách hàng để ngày một phát triển và giúp thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến hơn.

-------------

CƯƠNG DUYÊN BÁT TRÀNG

𝑆𝑢̛́ 𝐻𝑎̣𝑛𝑔 𝑆𝑎𝑛𝑔 - 𝐿𝑎𝑚 𝐻𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑇ℎ𝑜𝑎̣𝑖

🎯 Website: www.dothomenlam.com

🎯 Hotline: 0968 505 268

🎯 Hệ thống chi nhánh:

▪ Lô A51 KCN Bát Tràng - Huyện Gia Lâm - TP. Hà Nội

▪ Showroom Nhà cây Gốm sứ: K28-29-30

▪ Cửa hàng Số 16 đường Chợ Gốm Bát Tràng

▪ Cửa hàng Số 47C Chợ gốm làng cổ Bát Tràng

 

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại