Tâm Thanh Nghiệp Thịnh - Nghệ Thủ Tinh Hoa
Tâm là gốc rễ của mọi sự thành bại trong cuộc sống. Rèn cho tâm trong sáng, thuần khiết, nhẹ nhàng, luôn nỗ lực đem đến giá trị cho khách hàng thì sự nghiệp ắt hưng thịnh. Lời dặn dò của thế hệ đi trước, phải luôn rèn luyện để tài nghệ trở thành tinh hoa, đưa Cương Duyên luôn là đơn vị dẫn đầu trong nghề.
Nghệ nhân Phạm Duy Cương
Đam mê cháy bỏng cùng nghề gốm
Gốm sứ với tôi vừa là đam mê, vừa là truyền thống gia đình. Cha tôi đã dạy tôi cách để những lò gốm Bát Tràng không bao giờ tắt lửa.
Nghệ nhân Phạm Duy Cương đã thổi hồn và mang đến sức sống mãnh liệt cho từng sản phẩm gốm sứ. Nhờ sự dày công nghiên cứu và liên tục thử nghiệm những thủ pháp mới, nghệ nhân đã nâng tầm đẳng cấp thương hiệu Cương Duyên, mở rộng quy mô và từng bước chinh phục những thành công.
Giải thưởng
Giải nhì tại Festival Huế 2017 (tác phẩm Đĩa sứ đường kính 70cm)
Bằng khen Nghệ nhân Làng nghề năm 2018 bởi Hội đồng thẩm định.
Vinh dự nhận danh hiệu Nghệ nhân Hà Nội năm 2019.
Chặng đường hình thành và phát triển
Trải qua hơn 3 thập kỉ, thương hiệu Cương Duyên đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ.
1. Tầm nhìn
Trở thành đơn vị số 1 về gốm sứ thủ công cao cấp tại Việt Nam
2. Sứ mệnh
Nâng tầm giá trị gốm sứ thủ công Việt Nam
3. Giá trị cốt lõi
Tỉ Mỉ, Sáng Tạo, Cầu Toàn
Gốm sứ Cương Duyên
Độc đáo và khác biệt
Bí quyết men màu gia truyền
Mọi sản phẩm của gốm sứ Cương Duyên đều sống động, óng ánh bởi bí quyết men màu độc đáo, được pha theo công thức gia truyền.
Bí quyết men màu gia truyền
Chế tác theo phương pháp thủ công
Các tác phẩm luôn đảm bảo tính độc bản, tinh tế bởi được chế tác theo phương pháp thủ công Bát Tràng, hoa văn vẽ tay 100% bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.
Chế tác theo phương pháp thủ công
Giữ vững sắc Lam huyền thoại
Dòng Gốm Men Lam Cung Đình của Cương Duyên được Nhà nước công nhận độ sang trọng, đẳng cấp tương đương đồ sứ nhà Nguyễn thời xưa.
Giữ vững sắc Lam huyền thoại
Kết hợp giữa sáng tạo và truyền thống
Bên cạnh giữ vững truyền thống, các nghệ nhân không quên sáng tạo, linh hoạt trong việc cập nhật xu hướng đương đại vào sản xuất.
Kết hợp giữa sáng tạo và truyền thống
Quy mô
hệ thống cửa hàng
Showroom Nhà Cây
Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, Showroom Nhà Cây thu hút du khách với kiến trúc độc đáo, có 1-0-2 tại Làng gốm Bát Tràng. Điểm khác biệt nằm ở những chiếc cột nhà đúc từ những thân cây và các bậc thang được lát gốm sứ, lên ảnh trông rất bắt mắt.
Thông tin địa chỉ: