Tâm thanh nghiệp thịnh Nghệ thủ tinh hoa
Từ 1991 đến nay, Cương Duyên luôn giữ cho mình một giá trị cốt lõi duy nhất làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.
Nghệ nhân Phạm Duy Cương
Đam mê cháy bỏng cùng nghề gốm
Gốm sứ với tôi vừa là đam mê, vừa là truyền thống gia đình. Cha tôi đã dạy tôi cách để những lò gốm Bát Tràng không bao giờ tắt lửa.
Nghệ nhân Phạm Duy Cương đã thổi hồn và mang đến sức sống mãnh liệt cho từng sản phẩm gốm sứ. Nhờ sự dày công nghiên cứu và liên tục thử nghiệm những thủ pháp mới, nghệ nhân đã nâng tầm đẳng cấp thương hiệu Cương Duyên, mở rộng quy mô và từng bước chinh phục những thành công.
Giải thưởng
Giải nhì tại Festival Huế 2017 (tác phẩm Đĩa sứ đường kính 70cm)
Bằng khen Nghệ nhân Làng nghề năm 2018 bởi Hội đồng thẩm định.
Vinh dự nhận danh hiệu Nghệ nhân Hà Nội năm 2019.
Chặng đường hình thành và phát triển
Trải qua hơn 3 thập kỉ, thương hiệu Cương Duyên đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ.
1. Tầm nhìn
Chặng đường tiếp theo của hành trình, Cương Duyên hướng đến việc trở thành nhà chế tác, sản xuất và cung cấp gốm sứ số 1 tại Bát Tràng và là biểu tượng của niềm tin, lòng kiêu hãnh của nghề gốm thủ công truyền thống Việt Nam.
2. Sứ mệnh
Cương Duyên luôn phấn đấu bảo tồn giá trị nghề gốm truyền thống, ươm mầm đào tạo những tài năng trẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên tìm tòi, sáng tạo để cho ra đời những thủ pháp, bộ hoạ tiết mới, linh hoạt thích nghi cùng xu hướng để "làm mới" hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.
Gốm sứ Cương Duyên
Độc đáo và khác biệt
Bí quyết men màu gia truyền
Mọi sản phẩm của gốm sứ Cương Duyên đều sống động, óng ánh bởi bí quyết men màu độc đáo, được pha theo công thức gia truyền.
Bí quyết men màu gia truyền
Chế tác theo phương pháp thủ công
Các tác phẩm luôn đảm bảo tính độc bản, tinh tế bởi được chế tác theo phương pháp thủ công Bát Tràng, hoa văn vẽ tay 100% bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.
Chế tác theo phương pháp thủ công
Giữ vững sắc Lam huyền thoại
Dòng Gốm Men Lam Cung Đình của Cương Duyên được Nhà nước công nhận độ sang trọng, đẳng cấp tương đương đồ sứ nhà Nguyễn thời xưa.
Giữ vững sắc Lam huyền thoại
Kết hợp giữa sáng tạo và truyền thống
Bên cạnh giữ vững truyền thống, các nghệ nhân không quên sáng tạo, linh hoạt trong việc cập nhật xu hướng đương đại vào sản xuất.
Kết hợp giữa sáng tạo và truyền thống
Quy mô
hệ thống cửa hàng
Showroom Nhà Cây
Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, Showroom Nhà Cây thu hút du khách với kiến trúc độc đáo, có 1-0-2 tại Làng gốm Bát Tràng. Điểm khác biệt nằm ở những chiếc cột nhà đúc từ những thân cây và các bậc thang được lát gốm sứ, lên ảnh trông rất bắt mắt.
Thông tin địa chỉ: