Chính sách vận chuyển

Sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói phù hợp hình thức vận chuyển đã thoả thuận với khách hàng. Cước phí vận chuyển và phụ phí đóng gói, kho bãi do hai bên thoả thuận. Chính sách vận chuyển bằng các phương tiện khác nhau như sau:

Vận chuyển bằng xe máy hoặc ô tô chuyên dụng: Hàng được bốc xếp tại xưởng và giao đến khách hàng. Khi nhận, quý khách vui lòng kiểm tra và xác nhận với nhân viên giao hàng về hiện trạng hàng hoá. Mọi khiếu nại về tình trạng hàng hoá sau khi đã giao sẽ không được giải quyết.

Vận chuyển qua công ty vận chuyển đường dài: Hàng được đóng kiện gỗ và giao tới địa chỉ theo yêu cầu. Hợp đồng vận chuyển xác lập rõ lộ trình, cước phí. Khách hàng đăng ký kiểm tra hàng khi nhận hoặc không. Mọi phát sinh liên quan đến vận chuyển hàng hoá sẽ được hai bên và công ty vận chuyển giải quyết theo hợp đồng và trao đổi thực tế.

Vận chuyển qua hãng chuyển phát nhanh (Giaohangtietkiem, Vietel Post,...): Hàng được đóng tiêu chuẩn 3 lớp (mút xốp, bọt khí, xốp miếng) và gói lại bằng thùng carton. Cước phí sẽ công khai trên ứng dụng điện thoại của từng hãng. Khách hàng kiểm tra kĩ hàng khi nhận, thanh toán cước phí, tiền hàng nếu chọn thanh toán COD. Mọi phát sinh liên quan đến vận chuyển hàng hoá sẽ được hai bên và công ty vận chuyển giải quyết theo điều khoản vận chuyển của hãng và trao đổi thực tế.