Cùng tham quan không gian gốm sứ sắp hoàn thành

02/09/2020
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Những ngày đầu thu với tiết trời còn xen lẫn cái nắng gắt cuối hè với những cơn mưa rào có thể bất chợt đổ xuống, Cương Duyên vẫn đang miệt mài và đầy hứng khởi trong việc hoàn thiện những hạng mục cuối cùng của showroom mới nhất - một công trình mang theo nhiều trí tuệ và tâm huyết của những nghệ nhân gắn bó với nghề.

Để phục vụ việc mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như tạo cho đối tác, khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện nhất khi ghé thăm xưởng và tham quan các sản phẩm của mình, Ban lãnh đạo của Cương Duyên sớm đã lên kế hoạch triển khai xây dựng showroom tại địa chỉ K28-29-30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Với sự hỗ trợ và tư vấn của nhiều kiến trúc sư cùng các chuyên gia nội thất, phong thủy, và quan trọng hơn hết là tâm huyết của chính những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đã bao năm duy trì và xây dựng xưởng gốm, công trình đã được thi công với tiến độ khẩn trương mà không mất đi sự tinh tế cần có không chỉ của một công trình kiến trúc mà còn của một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh về gốm sứ.

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, showroom của Cương Duyên không thuần túy là một địa chỉ trưng bày sản phẩm. Toàn bộ không gian được thiết kế và bài trí để mang lại cảm giác chân thực nhất cho khách hàng khi tới tham quan. Điều đó dựa trên một thực tế rất đỗi giản đơn: một sản phẩm mỹ nghệ chỉ thể hiện đúng giá trị của nó khi đưa vào đúng bối cảnh mà nó được sử dụng.

Tại showroom của Cương Duyên, khách hàng sẽ được trải nghiệm và khám phá cách mà các sản phẩm gốm sứ được bài trí trong không gian văn phòng và nhà ở: từ ban thờ linh thiêng cho tới chiếc bàn nơi ta có thể thưởng trà cùng bạn hữu, từ lối bài trí đậm chất cổ truyền của văn hóa Đại Việt cho tới phong cách hiện đại và phóng khoáng trong những căn nhà trẻ trung ngày nay.

Theo dự kiến, showroom sẽ sớm đi vào hoạt động chính thức để đón tiếp khách hàng tới tham quan trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh toàn cảnh về không gian gốm sứ mà Cương Duyên đang hoàn thiện.

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
•    Xưởng chế tác: Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Showroom: K28-29-30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 1: Số 136A, Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 2: Số 47C, Chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Điện thoại: 0914 271 092
•    Email: cuongduyen.vn@gmail.com

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại