Cuối năm rộn ràng sắm đồ thờ cúng tâm linh bằng gốm sứ Bát Tràng

01/01/2022
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Vào những ngày đầu tháng Chạp Tân Sửu 2021, người dân tại làng nghề Bát Tràng - Hà Nội lại tất bật, hối hả để tăng gia sản xuất kịp đáp ứng nhu cầu trang trí và thờ cúng vào dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Ảnh đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Bát Tràng tạo ra những sản phẩm dành riêng cho dịp Tết Nhâm Dần 2022

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn hơn các năm trước, song những người dân làng nghề vẫn nỗ lực, cố gắng duy trì sản xuất, đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm mới, chất lượng để có một cái Tết ấn tượng và đáng nhớ. 

Ảnh bộ đồ thờ men lam chế tác đạc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán

Tại Bát Tràng, Gốm sứ Cương Duyên là một trong những doanh nghiệp tại làng nghề vẫn đang tiếp tục sản xuất và cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm với tạo hình vô cùng đa dạng, họa tiết ẩn chứa nhiều điều may mắn cho dịp đầu năm mới cùng với màu sắc rực rỡ nhưng không kém phần sang trọng. Cùng với tình cảm chân thành và yêu nghề mà những họa sĩ trang trí tại Cương Duyên gửi gắm vào những sản phẩm của mình. 

Ảnh Feedback khách hàng tại gốm sứ Cương Duyên

Luôn mong muốn sẽ được cùng mọi người trải qua thật nhiều ý nghĩa mang đậm giá trị truyền thống của những sản phẩm làng nghề, Gốm sứ Cương Duyên luôn bảo tồn những nét đẹp, những giá trị thủ công từ thời các cụ truyền lại cho con cháu. Những sản phẩm tại Cương Duyên luôn đáp ứng tiêu chí thủ công - độc đáo - có hồn. Những tiêu chí trên đều được những nhân tài đã gắn bó lâu năm với nghề tạo nên, những con người ấy đã biến bùn đất trở thành báu vật nhân gian nhờ đôi bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo và qua con mắt tinh tường mà chỉ những nghệ nhân tại làng gốm Bát Tràng mới có. 

Mọi người nếu đang có nhu cầu sắm những sản phẩm phục vụ việc trang trí Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 sắp tới có thể tham khảo những sản phẩm tại =>>> Đồ thờ men lam Cương Duyên Bát Tràng

-------------

CƯƠNG DUYÊN BÁT TRÀNG

𝑆𝑢̛́ 𝐻𝑎̣𝑛𝑔 𝑆𝑎𝑛𝑔 - 𝐿𝑎𝑚 𝐻𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑇ℎ𝑜𝑎̣𝑖

🔹 Website: www.cuongduyen.vn

🔹 Hotline: 0968 505 268

🔹 Hệ thống chi nhánh:

▪️ Lô A51 KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

▪️ Lô B1-2 KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

▪️ Showroom Nhà cây gốm sứ K28-29-30

▪️ Cửa hàng số 16 đường Chợ gốm Bát Tràng

▪️ Cửa hàng số 47C Chợ gốm Bát Tràng

 

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại