Giá bộ đồ thờ cao cấp bao nhiêu tiền ?

03/07/2019
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Giải đáp thắc mắc: ”Giá bộ đồ thờ cao cấp bao nhiêu tiền”

Bàn thờ gia tiên luôn được coi là chốn tâm linh của mỗi gia đình, là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với người đã khuất. Việc chăm chút, sắm sửa một bộ đồ cúng cao cấp vì thế cũng được nhiều gia chủ chú trọng, đầu tư. Nhưng giá một bộ đồ thờ cao cấp là bao nhiêu, có đắt không và bao gồm những gì?

1. Bộ đồ cúng gia tiên cao cấp bao gồm những gì?

Đối với mỗi gia đình người Việt, thì bàn thờ chính là nơi linh thiêng đồng thời cũng là vị trí chứa đựng những giá trị truyền thống được lưu giữ qua nhiều thế hệ. Nơi đây còn là chỗ để thể hiện tấm lòng thành kính của các thành viên trong gia đình nhất là các dịp lễ, tết, giỗ...

Bàn thờ là không gian linh thiêng vừa là kho tài vận của mỗi gia đình, vì vậy việc chọn mua đồ thờ cúng luôn được mọi người cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng. Bộ đồ thờ gia tiên được xem là đầy đủ khi có những vật phẩm sau:

- Bát hương (có thể sử dụng 1 hoặc 3 bát hương)

-  Đèn dầu

- Đỉnh hạc chân đồng

-  Kỉ và ngai chén thờ (tùy vào kích thước của bàn thờ mà sử dụng loại 3 chén thờ hoặc 5 chén thờ)

-  Mâm bồng (mâm bày hoa quả)

- Ống hương

-  Chóe thờ

-  Bộ bát đũa thờ

-  Đôi lộc bình

- Chân nến hoặc cây nến tùy vào sở thích của mỗi người

Với mỗi bàn thờ tổ tiên được xem là đầy đủ thì nhất thiết phải có những vật phẩm trên. Cách sắp xếp cũng như bài trí của mỗi gia đình sẽ khác nhau tùy thuộc vào kích thước của bàn thờ.

Bộ đồ thờ men lam Huế cho bàn thờ gia tiên

2. Giá của bộ đồ thờ cao cấp bao nhiêu tiền

Thật không dễ dàng để có thể đưa ra một câu trả lời chính xác cho câu hỏi giá của bộ đồ thờ cao cấp là bao nhiêu tiền. Vì căn cứ vào cách sắp xếp, bố trí cũng như kích thước, chất lượng của mỗi loại mà bộ đồ thờ lại có giá thành khác nhau.

Giá bộ đồ thờ cao cấp bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào lượng sản phẩm trưng bày trên ban thờ, hay kích thước, cũng như vị trí đặt đồ thờ ở nhà, chùa, đền, hay nhà tổ.

quy trình chế tác gốm sứ tại xưởng gốm Bát Tràng

Tùy vào kiểu dáng, chất men và độ tinh xảo trong thiết kế, các sản phẩm đồ thờ sẽ có mức giá khác nhau

3. Mua đồ thờ cao cấp ở đâu uy tín giá rẻ?

Đồ thờ cúng là vật rất quan trọng trong gia đình Việt, vì vậy việc chọn mua đồ thờ tốt luôn làm nhiều người đắn đo, suy nghĩ. Chính vì thế mà chúng tôi khuyên bạn khi mua đồ thờ nên chọn một địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng để chất lượng được đảm bảo.

Nếu chưa chọn được nơi đâu, hãy đến với đồ thờ cao cấp Cương Duyên. Chúng tôi luôn cung cấp đồ thờ cao cấp chất lượng đảm bảo các tiêu chuẩn của đồ thờ : sản phẩm có độ dày, độ bền cao, được sản xuất 100%là thủ công; họa tiết trang trí trên sản phẩm đơn giản gần gũi với đời sống hằng ngày; tiếng kêu ngân vang nghe như tiếng kim loại,…

Đồ thờ men lam Huế tại xưởng gốm sứ cương duyên

Đồ thờ Cương Duyên luôn cung cấp những  mẫu đồ thờ cao cấp, uy tín, giá rẻ

Đến với đồ thờ cao cấp Cương Duyên, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. Đồ thờ Cương Duyên luôn: cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng uy tín, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng tuyệt đối; sản phẩm đa dạng về mẫu mã, họa tiết, phù hợp với yêu cầu của khách hàng; cung cấp sản phẩm với số lượng lớn, đảm bảo về chất lượng và thời gian…

Đồ thờ cúng là vật rất quan trọng trong gia đình Việt, chính vì vậy mà mua đồ thờ cao cấp ở đâu, bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều người. Nhưng bạn hãy yên tâm, đồ thờ cao cấp tại Cương Duyên luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Gốm sứ Cương Duyên

Xưởng chế tác: Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng

Ch1: K28 - 29 - 30, KCN Bát Tràng

Ch2: số 47C chợ gốm Bát Tràng

Ch3: số 136A, xóm 5, Bát Tràng

Hotline: 0914 271 hoặc 0920978 925 925

Email: cuongduyen.vn@gmail.com

 

 

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại