Gốm sứ Cương Duyên và Vị khách đặc biệt

13/07/2020
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Trải qua một quãng đường rất dài, lên đến 10762 km, Gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng rất vui mừng khi được đón tiếp một vị khách đặc biệt, một người con của xứ bò tót Tây Ban Nha – Mr. Josepth gọi thân mật là Pep. Anh được snh ra và lớn lên tại thành phố Barcelona nổi tiếng thuộc xứ Catalan.

Anh có một tình yêu đặc biệt với gốm sứ và khi đặt chân đến Việt Nam, anh biết đến gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng thông qua mạng và giới thiệu từ các hướng dẫn viên. Anh đã tìm đến tận Xưởng chế tác của thương hiệu Cương Duyên. Khi mới bước chân vào cửa, anh đã thấy rất ngạc nhiên và sửng sốt về các sản phẩm của xưởng chế tác ra cùng với đó là sự thân thiện, đón tiếp nồng hậu của mọi người nơi đây.

 

Tiếp đó anh đã đi thăm quan xưởng chế tác và trải nghiệm nghệ thuật trà tại đây, Kết thúc chuyến thăm, anh đã có đôi lời gửi gắm, chia sẻ với Gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng  chúng tôi,

Trích dẫn lời của Mr Josepth:

“ Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm xưởng chế tác của một nhà xưởng sản xuất góm hàng đầu tại Bát Tràng, cảm xúc rất khó tả, Chiêm ngưỡng các sản phẩm phẩm và họa tiết thực sự vô cùng bắt mắt và độc đáo, mang âm hưởng Á Đông mà các sản phẩm Gốm sứ Châu Âu không có, một số sản phẩm còn có một câu chuyện ẩn giấu đằng sau các họa tiết khiến tôi vô cùng tò mò và thích thú. Được tận mắt chứng kiến các nghệ nhân chế tác từ khâu nhào nặn, đổ khuôn cho đến vẽ tay trang trí, tôi mới thấy sự tỉ mỉ, kỹ năng điêu luyện của những người nghê nhân nơi đây, Mọi người vô cùng thân thiện và hòa đồng. Ngoài ra tôi còn được thử phong cách uống trà đặc biệt và thú vị. Sau này khi có cơ hội tôi nhất định sẽ quay lại cũng những người bạn và giới thiệu về các sản phẩm, con người nơi đây cho bạn bè Châu Âu biết đến Gốm sứ Cương Duyên Bát Tràng. Cảm ơn mọi người rất nhiều và hẹn gặp lại.”

 

Gốm sứ Cương Duyên chúng tôi rất chân trọng và yêu mến những vị khách như Mr. Josepth. Chúng tôi sẽ không ngừn nỗ lực, phấn đấu, phát triển để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng cũng như những vị khách đặc biệt như Mr. Josepth.

Quý khách có mong muốn mua hàng hoặc tham quan có thể:

MUA TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG GỐM CƯƠNG DUYÊN

  • Xưởng chế tác: (8h00 - 22h00) Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Showroom Nhà cây Gốm sứ: (8h00 - 22h00) K28-29-30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • CH2: (8h00 - 18h00) - Số 136A Xóm 5, đường Chợ gốm Bát Tràng
  • CH3: Số 47C Chợ gốm làng cổ Bát Tràng

Hotline tư vấn: 0914 271 092 - 0978 925 925

Facebook liên hệ: https://www.facebook.com/cuongduyen.vn

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại