Mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì, lo lắng hay hoan hỉ?

06/04/2021
Nguyễn Minh Đức
Đã copy link

Bàn thờ là nơi để thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với  tổ tiên ông bà. Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, bàn thờ là nơi rất trân trọng và linh thiêng. Không ít người nhiều lần mơ thấy bàn thờ trong giấc ngủ của mình. Vậy mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì, nên lo lắng hay hoan hỉ. Những nội dung này sẽ được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi - gốm sứ Cương Duyên hi vọng có thể giúp bạn giải đáp được khúc mắc trong lòng!

Ý nghĩa của giấc mơ thấy bàn thờ gia tiên?

 Mơ thấy bàn thờ là giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến không ít người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, khi mơ thấy bàn thờ bạn có thể yên tâm vì đây là giấc mơ mang điềm báo tốt. Mơ thấy bàn thờ cho thấy những gì bạn theo đuổi sắp trở thành hiện thực.

Hình 1: Nhiều người mơ thấy bàn thờ trong giấc ngủ của mình

Những ngọn nến cháy lung linh trên bàn thờ càng làm cho sự thành công của bạn nhân lên gấp đôi. Bề trên sẽ mang lại cho bạn sự thành công, may mắn, nhiều phước lành trên con đường sắp đến. Trong trường hợp mơ thấy bạn đang quỳ lạy trước bàn thờ, thì tỉ lệ thành công của bạn sẽ càng cao.

Mơ thấy bàn thờ cũng cho thấy, khi bạn là một người biết hy sinh lợi ích cá nhân của mình cho người khác, là người có tấm lòng từ bi tốt bụng. Nhìn chung, mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì bạn không nên quá lo lắng, bởi đây là giấc mơ tốt.

Xem thêm:
>>>> Cách bày bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy hút tài hút lộc
>>>>> Bàn thờ Quan Âm gồm những gì là đủ?

Mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì trong một số trường hợp chi tiết

Bên cạnh việc tìm hiểu mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì ý nghĩa chung,  chúng ta sẽ cùng khám phá mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì trong một số trường hợp cụ thể chi tiết khác. Nào bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cùng gốm sứ Cương Duyên bạn nhé!

Mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì mang đến điềm lành?

Mơ thấy bàn thờ có nến lung linh:

Như đã nói ở trên,  nếu bạn mơ thấy bàn thờ với những ngọn nến lung linh trên chân nến đang được thắp sáng thì đây là một điềm lành. Nó chỉ sự thành công của bạn bạn sẽ được nhân lên gấp bội, ân trên sẽ phù hộ cho bạn nhiều phước lành, giúp bạn có nhiều may mắn để đi đến thành công trong tương lai.

Mơ thấy lau dọn bàn thờ sạch sẽ:

Nếu trong giấc mơ đêm qua bạn mơ thấy mình đang lau chùi bàn thờ thì hãy yên tâm nhé. Giấc mơ này cho thấy bạn đang thực hiện những công việc đúng đắn, phù hợp với những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó.

Hình 2: Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ là giấc mơ tốt

Mơ thấy bạn đang quỳ trước bàn thờ: 

Giấc mơ đang quỳ trước bàn thờ thể hiện mong ước của bạn vẫn chưa được thực hiện. Tuy nhiên, nếu có sự quyết tâm và cố gắng hết sức kiên trì theo đuổi mục tiêu, thì chắc chắn ăn thành công sẽ đến. 

Mơ thấy bàn thờ sạch sẽ, trang nghiêm:

Khi mơ thấy bàn thờ sạch sẽ, trang nghiêm thì đây là một điềm báo tốt. Mọi dự định, cũng  như kế hoạch của bạn sẽ được thực hiện một cách thuận lợi, thành công, không gặp vướng mắc hay khó khăn.

Hình 3: Mơ thấy bàn thờ trang nghiêm, sạch sẽ rất may mắn

Mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì điềm xấu?

Mơ thấy bát hương, ống hương trên bàn thờ cháy: 

Mơ thấy bàn thờ nghĩa là gì khi bát hương trên bàn thờ bị cháy khiến nhiều người lo lắng hoang mang. Giấc mơ này có thể là một điều xấu bạn nên nên chú ý. Nó có thể là điềm báo về việc thờ cúng hay hay mồ mã gặp vấn đề gì đó. Nếu bỗng dưng chiếc ống hương bốc cháy có thể các thành viên trong gia đình sẽ gặp vấn đề.

Mơ thấy vị Thần xuất hiện bàn thờ:

 Trong giấc mơ bạn thấy một vị thần xuất hiện trong bàn thờ, rất có thể cuộc sống và công việc của bạn gặp khó khăn, mâu thuẫn, hay xung đột gì đó. Giấc mơ cũng cảnh báo bạn đang che đậy hoặc cố tình giấu giếm một việc làm nào đó sai trái, không đúng với đạo đức lương tâm.

Mơ thấy bàn thờ  gia tiên bị sập : 

Trường hợp gặp giấc mơ bàn thờ gia tiên bị sập, thì đây là một điềm báo khá xấu, thậm chí rất xấu. Nó báo hiệu gia đình bạn có thể gặp những điều không may xảy ra. 

Mơ thấy bàn thờ gia tiên bỗng dưng bị cháy: 

Mơ thấy bàn thờ bị cháy có nghĩa gì khiến nhiều người hoang mang lo lắng. Bạn mơ thấy bàn thờ gia tiên của mình bị cháy, rất có thể trong thời gian tới gia đình dễ bị hao hụt tài sản, sự nghiệp thất bại, cuộc sống gia đình bị xáo trộn, gặp nhiều mâu thuẫn. 

Một số trường hợp mơ thấy bàn thờ khác

Mơ thấy bàn thờ Thần Tài:

 Giấc mơ cho thấy mọi việc của bạn đã thành công. Giấc mơ cũng thể hiện bạn là người có lòng tin vào tổ tiên rất lớn và được nhận nguồn lợi lộc rất lớn.

Hình 4: Mơ thấy bàn thờ Thần Tài cho thấy bạn nhận được nhiều lợi lộc

Mơ thấy bàn thờ người chết:

Mơ thấy bàn thờ người chết có thể đang gặp bế tắc trong hôn nhân của mình. Bạn thực sự không biết cách giải quyết rắc rối của mình từ đâu đâu và mâu thuẫn liên tiếp những mâu thuẫn  xảy ra. Hãy giữ bình tĩnh trở lại và cùng ngồi trò chuyện để hôn nhân bền vững hơn bạn nhé.

Mơ thấy bàn thờ Phật:

Mơ thấy bàn thờ Phật phản ánh bản chất bên trong con người bạn là người luôn hướng Phật, làm thiện, tích đức. Đồng thời, người mơ cũng có những phẩm chất đáng quý từ Phật. Giấc chiêm bao cũng cho thấy bạn được Phật Độ nhiều trong cuộc sống.

Hình 5: Mơ thấy bàn thờ Phật cho thấy bạn đang được Phật độ trì trong cuộc sống

Mơ thấy bàn thờ ông Địa:

 Mơ thấy bàn thờ ông địa có thể tâm trạng của bạn trong những ngày qua khá mệt mỏi, khó chịu. Mặc dù bên ngoài nói chuyện vui vẻ, nhưng trong lòng có rất nhiều mối lo. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, để giúp bản thân tĩnh tâm hơn bạn nhé.!

Mơ thấy bàn thờ có nghĩa gì đã được giải đáp phần nào trong bài viết trên đây. Chúng tôi hy vọng quý bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc của bản thân mình. Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng, trang trọng trong gia đình nên cần phải được bài trí chăm sóc vệ sinh sạch sẽ. 

Một bàn thờ gia tiên thể hiện sự thành tâm, biết ơn không thể thiếu những vật phẩm tinh khiết, sang trọng. Nếu bạn bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về việc mua bộ đồ thờ, cũng như phụ kiện thờ từ đồ gốm, thì hãy liên lạc với chúng tôi - gốm sứ Cương Duyên hân hạnh được chào đón bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Xưởng chế tác: Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Showroom: K28 - 29 - 30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Cửa hàng 1: Số 16, Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Cửa hàng 2: Số 47c, Chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline: 0968 505 268
  • Email: cuongduyen.vn@gmail.com

 

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại