Mua lục bình sứ bát tràng chính hãng ở đâu

24/06/2019
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Lộc bình gốm sứ Bát Tràng là một món đồ hầu như phải có trong gian thờ tự của mỗi nhà, đôi lọ lộc bình đứng hiên ngang hai bên ban thờ làm tăng vẻ uy nghiêm của không gian thờ tự. Ngoài ra lộc bình còn là một vật phẩm phong thủy cực tốt để đặt trong nhà, lộc bình với miệng loe, cổ nhỏ và bụng phình ra có thể hút tài lộc, dưỡng khí, trữ khí tốt trong nhà để mang tài lộc, sinh khí tốt cho gia chủ, mang lại may mắn, an lành, cho gia chủ. Chọn được một đôi lộc bình tốt sẽ giúp gia chủ buôn bán thuận lợi, con cháu sung túc học hành tấn tới, phú quý giàu sang.

 

Việc chọn được địa chỉ bán lộc bình Bát Tràng uy tín rất quan trọng. Bởi chỉ khi mua tại những địa chỉ bán uy tín bạn mới có thể được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, đó còn là rất nhiều những ưu đãi, chính sách hỗ trợ kèm theo. Vậy mua lọ lộc bình (lục bình) Bát Tràng ở đâu tốt nhất cả về chất lượng cũng như giá cả? Và trong bài viết này chúng tôi chia sẻ gửi đến quý độc giả, quý khách hàng lời giải đáp cho câu hỏi này.

Đặc điểm lộc bình Bát Tràng

Lộc bình Bát Tràng  không chỉ được sử dụng trong gia đình mà còn là sản phẩm quà tặng, quà biếu sang trọng, đặc biệt phù hợp với quan niệm văn hóa của người Việt mang ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Cũng giống như nhiều sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng khác, đặc điểm đầu tiên phải kể đến của gốm sứ Bát Tràng là việc được làm hoàn toàn thủ công với chất liệu 100% từ đất nung và được nung ở nhiệt độ rất cao. Chính vì thế, lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng có độ bền cao và kết cấu chắc chắn.

Về hình thức, lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng được làm hết sức chi tiết, tỉ mỉ, kỹ lưỡng với những hoa văn trang trí có độ sắc nét, uyển chuyển, thanh thoát. Các họa tiết có sự pha trộn và được kết hợp từ rất nhiều những nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ và cả những sự khác nhau nho nhỏ có thể xuất hiện do được làm thủ công.


 

Một số đặc điểm khác của lọ lộc bình gốm sứ Bát Tràng:

1, Chất men phủ căng, bóng

2, Màu sắc trang trí của họa tiết gần gũi, không lòe loẹt

3, Mẫu mã đa dạng, sáng tạo

 

Các loại lộc bình gốm sứ Bát Tràng

Lộc bình Bát Tràng được phân loại theo rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, 3 tiêu chí chính thường được sử dụng để phân loại gồm:

– Chất liệu men

– Đặc điểm họa tiết trang trí

– Chất lượng sản phẩm.

 

Chi tiết các loại lộc bình bát Tràng dựa theo từng tiêu chí trên gồm có:

1. Dựa theo chất liệu men có:

– Lộc bình Bát Tràng men lam

– Lộc bình Bát Tràng men bóng

– Lộc bình Bát Tràng men rạn

2. Dựa theo chất lượng sản phẩm

– Lộc bình Bát Tràng hàng kỹ

– Lộc bình Bát Tràng hàng thường

3. Dựa theo đặc điểm họa tiết trang trí:

– Lộc bình Bát Tràng đắp nổi

– Lộc bình Bát Tràng vẽ tay

Bên cạnh đó lục bình Bát Tràng còn được chia theo chính mức giá với hai dòng sản phẩm chính là lục bình Bát tràng giá rẻ và lục bình Bát Tràng cao cấp. Tuy nhiên, trên thực tế, giá lộc bình Bát Tràng cũng được phân loại dựa theo ba tiêu chí trên.

 

Chia sẻ dành cho những ai chưa biết, lọ lộc bình bao hàm lọ lục bình, vì lọ lục bình kích thước chỉ cao tầm 60cm, trong khi đó lọ lộc bình có nhiều kích thước 60cm, 80cm, 1m, 1m2, 1m4, 1m6,….

Mua lọ lộc bình Bát Tràng đẹp, giá tốt tại Gốm sứ Cương Duyên

Thương hiệu Cương Duyên ra đời trên cơ sở kế thừa và phát triển nghề gốm sứ truyền thống lưu giữ qua ba thế hệ trong gia đình. Thương hiệu nổi tiếng bởi các sản phẩm men lam Huế được pha chế theo công thức gia truyền độc đáo, với đặc trưng men lam có chiều sâu, mọng nước, mang vẻ đẹp chuẩn mực và thần thái sang trọng.

Gốm sứ Cương Duyên còn có một đội ngũ kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm và những nghệ nhân trang trí có tay nghề khéo léo với đam mê và sức sáng tạo không ngừng. Cơ sở hiện nay có gần 100 công nhân trực tiếp chế tác các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ cao cấp, phục vụ những thị trường đề cao yếu tố chất lượng, kỹ thuật và đòi hỏi chuyên sâu về mỹ thuật trong nước và quốc tế.

Tại đây, luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm bền và đẹp từ chính làng nghề gốm sứ Bát Tràng. 

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại