Tại sao đồ thờ cúng Bát Tràng lại được người dân ưa chuộng đến vậy?

01/12/2020
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Bát Tràng là một trong những làng nghề nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam với sản phẩm đặc trưng là đồ thờ cúng chế tác thủ công tinh xảo. Những sản phẩm đồ thờ cúng  Bát Tràng không thể trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm nơi đâu, tạo nên thương hiệu uy tín đối với khách hàng Việt Nam cũng như khách nước ngoài. Có thể thấy đồ thờ cúng Bát Tràng có mặt ở khắp mọi nơi, trong mọi gia đình Việt. Vậy lý do gì khiến cho các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng được người dân ưa chuộng đến vậy?

Đồ thờ cúng Bát Tràng có mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế không thể trộn lẫn.

Đồ thờ cúng Bát Tràng có thiết kế đa dạng đẹp mắt giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất. Các nghệ nhân của làng gốm sứ Bát Tràng đã không ngừng tiếp thu những điều mới lạ, tạo nên những sản phẩm mới nhất của thời đại, đa dạng về mẫu mã và hình thức.

Đồ thờ cúng Bát Tràng sử dụng chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đặc tính nổi bật của đồ thờ cúng Bát Tràng là khả năng chịu nhiệt rất lớn mà không hề bị hư tổn về tính chất bên trong hay vẻ đẹp bên ngoài. Chính nhờ điểm này đã giúp đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng vượt trội so với những chất liệu khác. Do chịu được nhiệt nên sản phẩm sử dụng được trong những môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời với nhiệt độ cao mà không lo hư hỏng hay thiệt hại đến sản phẩm. Đặc biệt, đồ thờ cúng Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cực cao nên các kim loại độc hại như Chì bị loại bỏ hoàn toàn.

Đồ thờ cúng Bát Tràng có giá thành hợp lý.

Với tay nghề và kinh nghiệm lâu đời của các nghệ nhân làng gốm thủ công truyền thống Bát Tràng, cùng kỹ thuật chế tác, nung sản phẩm ở nhiệt độ trên 1300 độ C cho ra những kiệt tác tinh xảo, đẹp đẽ nhưng giá cả không vì vậy mà trở thành một sản phẩm đắt đỏ khó với tới của đại đa số người tiêu dùng. Dù là thương hiệu nổi tiếng nhưng các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng vẫn giữ mức giá hợp lý. Các sản phẩm đồ thờ cúng Bát Tràng không xa hoa mà rất bình dân phù hợp túi tiền của nhiều gia đình. Chính vì thế mà chúng càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Gốm sứ CƯƠNG DUYÊN luôn tự hào là cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp hàng đầu tại làng nghề Bát Tràng. Mỗi sản phẩm đều được thực hiện bằng phương thức vẽ tay thủ công, khiến cho mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt và độc đáo.

Xin mời quý khách tham khảo thêm các sản phẩm gốm sứ thờ cúng, trang trí phong thủy của Cương Duyên:

https://cuongduyen.com

---

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN

• Xưởng chế tác: Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

• Showroom: K28-29-30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

• Cửa hàng 1: Số 16, Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

• Cửa hàng 2: Số 47C, Chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

• Điện thoại: 0914 271 092

• Website: https://cuongduyen.com

• Shopee: https://shopee.vn/shop/199093260/

• Sendo: https://www.sendo.vn/shop/gom-men-lam-cung-dinh-hue

• Email: cuongduyen.vn@gmail.com.

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại