Trang trí nhà ngày Tết bằng vật phẩm gốm sứ phong thủy Cương Duyên - Bát Tràng

04/01/2022
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Tết đến là ngày hội mà những người con xa quê trở về đoàn tụ, sum họp với gia đình. Là ngày mà mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thầy cô. Là dịp mà chúng ta đến thăm nhà của nhau để gửi những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa. Và để cho không gian gia đình thêm ấm cúng, sang trọng và đầy đủ, trọn vẹn cả về mặt ý nghĩa tâm linh phong thủy thì không thể thiếu sự góp mặt của đồ phong thủy gốm sứ.

Ảnh vật phẩm trang trí gốm sứ

Những vật phẩm trang trí phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu giúp mang đến sự mới mẻ, nét tươi sáng và nổi bật cho không gian gia đình bạn. Sau đây là một số gợi ý của xưởng gốm sứ Cương Duyên mọi người cùng tham khảo nhé!

1. Bình cắm hoa phòng khách 

Bình cắm hoa trang trí phòng khách ngày Tết

Bình cắm hoa Bát Tràng được rất nhiều vị khách ưa chuộng mỗi khi Tết đến xuân về bởi hiệu ứng trang trí đẹp mắt mà sản phẩm đem lại. Với Cương Duyên, chúng tôi đã tìm hiểu và kết hợp đa dạng giữa kiểu dáng và họa tiết để đem tới những tác phẩm độc đáo và lạ mắt nhất.

Bình cắm hoa trang trí phòng khách ngày Tết

Hầu hết những sản phẩm tại Cương Duyên được các họa sĩ trang trí vẽ tay 100%, từng nét vẽ, từng họa tiết đều được cẩn họa tỉ mỉ, cẩn thận và vô cùng công phu tạo nét riêng biệt không thể trộn lẫn của gốm sứ Cương Duyên.

2. Vật phẩm phong thủy kích tài đón lộc

Vật phẩm phong thủy trang trí phòng khách

Vật phẩm phong thủy là món đồ được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời nó cũng được xem là tác phẩm trang trí đẹp mắt trong không gian của các gia đình vào dịp đầu năm mới.

Vật phẩm phong thủy trang trí phòng khách

Với kiểu dáng sang trọng, thu hút mọi ánh mắt bởi vẻ đẹp từ họa tiết sắc sảo cùng lớp men óng ánh. Đó chính là vẻ đẹp đến từ bình tụ khí, mai bình tích lộc, bảo bình, tỏi, tỳ bà…mọi người cùng chiêm ngưỡng những siêu phẩm của Cương Duyên dành riêng cho dịp Tết 2022 này nhé!

-------------

CƯƠNG DUYÊN BÁT TRÀNG

𝑆𝑢̛́ 𝐻𝑎̣𝑛𝑔 𝑆𝑎𝑛𝑔 - 𝐿𝑎𝑚 𝐻𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑇ℎ𝑜𝑎̣𝑖

🔹 Website: www.cuongduyen.vn

🔹 Hotline: 0968 505 268

🔹 Hệ thống chi nhánh:

▪️ Lô A51 KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

▪️ Lô B1-2 KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

▪️ Showroom Nhà cây gốm sứ K28-29-30

▪️ Cửa hàng số 16 đường Chợ gốm Bát Tràng

▪️ Cửa hàng số 47C Chợ gốm Bát Tràng


 

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại