Tư gia chị Huyền - Hải Dương

06/08/2020
PHẠM CẨM LINH
Đã copy link

Cái tên Hải Dương có từ năm 1469. Sở dĩ nó được gọi như vậy bởi tỉnh Hải Dương nằm ở phía đông kinh thành Thăng Long, cũng là hướng mặt trời mọc. Hải Dương vì thế mà có nghĩa là ánh mặt trời biển Đông hay ánh sáng từ miền duyên hải (phía đông)chiếu về. Chị Huyền, một người con của Hải Dương, đang tìm kiếm bộ đồ thờ để bày biện cho ban thờ gia tiên và  ban tờ thần tài của gia đình mình.

Chị đã đi tìm khắp các cửa hàng gốm sứ tại quê nhà và tìm tới cả Làng Gốm Chu Đậu nổi tiếng, nhưng chị vẫn không thể tìm thấy sản phẩm ưng ý. Nên chị quyết định đi lên Hà Nội và tìm đến làng gốm Bát Tràng.

Nhân duyên đã đưa chị đến với xưởng chế tác của gốm sứ Cương Duyên, Tại đây chị đã được tư vấn một cách chu đáo, tận tình. Chị đã hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định mua một 2 bộ đồ thờ, một bộ dùng để bày biện cho ban thờ gia tiên và một bộ dùng để bày biện ban thờ thần tài.

Sau đó, các chuyên viên của Xưởng đã chuyển hàng đến tận nhà tại Hải Dương và giúp chị bày biện hai ban thờ gia tiên và thần tài.

Phản hồi của chị Huyền:

    • Sản phẩm của Gốm sứ Cương Duyên bề mặt bóng mịn, sang trọng
    • Màu men Lam Huế sống động và có chiều sâu, họa tiết vẽ tay sắc nét nên chị rất thích, làm nổi bật Ban thờ, tạo sự trang nghiêm, cổ kính.
    • Ngoài ra các bạn chuyên viên rất nhiệt tình, chu đáo, giúp đỡ bày biện sản phẩm nên chị rất cảm kích
    • Trong tương lai gần nhất định sẽ ghé thăm xưởng để mua sản phẩm và giới thiệu cho bạn bè chị được biết về Gốm sứ Cương Duyên.

 

Một số hình ảnh phản hồi tích cực chị Huyền gửi về:

Ban thờ gia tiên nhà chị Huyền

 

Ban thờ thần tài nhà chị Huyền

 

GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
Sứ hạng sang - Lam huyền thoại